โลโก้ งานบริหารค่ารักษาพยาบาล

งานบริหารค่ารักษาพยาบาล

สำนักงานหลักประกันสุขภาพ (สปสช)
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ(เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 6/2563 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 49 อัตรา และตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 11 อัตรา (ดู 1702 ครั้ง)

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ(เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 6/2563 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 49 อัตรา และตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 11 อัตรา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10193_ประกาศผลการคัดเลือก 6-63 RN NA..pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 22 มิถุนายน 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)