โลโก้ งานบริหารค่ารักษาพยาบาล

งานบริหารค่ารักษาพยาบาล

สำนักงานหลักประกันสุขภาพ (สปสช)
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รพ.มน. คณะแพทยศาสตร์ ระดมกำลังร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม (ดู 901 ครั้ง)

วันนี้ (6 ก.ย. 62) เวลา 11.00 น.   ดร.สุชาติ เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบสิ่งของยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในโครงการ ม.นเรศวร รวมน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นตัวแทนของคณาจารย์ บุคลากร ผู้รับบริการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้มอบ

สำหรับสิ่งของที่ได้รับการบริจาคประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง เวชภัณฑ์ยา น้ำดื่ม ผ้าอนามัย ยากันยุง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ถุงมือ เทียนไข ไฟแชค  ขนม และสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ สำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วม รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท  ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ขอส่งสิ่งของและกำลังใจช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยในครั้งนี้มา ณ โอกาสนี้

รพ.มน. คณะแพทยศาสตร์ ระดมกำลังร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม รพ.มน. คณะแพทยศาสตร์ ระดมกำลังร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 6 กันยายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)