โลโก้ ศูนย์โรคหัวใจ แบนเนอร์ ศูนย์โรคหัวใจ
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น (ดู 2586 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น.  ทีมแพทย์และพยาบาลแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  นำโดย อาจารย์ นายแพทย์ อุดมศักดิ์ ตั้งชัยสุริยา และ อาจารย์ แพทย์หญิงปาลีรัฐ จริยากาญจนา ได้จัดการอบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ให้แก่บุคลากรกระทรวงยุติธรรม  ณ ห้องขายทอดตลาดชั้น 2 อาคารบูรณาการ  กระทรวงยุติธรรม  จังหวัดพิษณุโลก

ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มน.อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)