โลโก้ ศูนย์โรคหัวใจ แบนเนอร์ ศูนย์โรคหัวใจ

เกณฑ์การคัดเลือกผู้มีสัญชาติไทยที่สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิตจากต่างประเทศเพื่อเข้ารับการฝึกอบรมแพทย์ฝึกหัด ประจำปีการศึกษา 2560 (ดู 11775 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 2932_ประกาศแพทย์ฝึกหัด 2560.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน 2559
โดย : นางสาวพรรณราย ราชพริ้ง