โลโก้ ศูนย์โรคหัวใจ แบนเนอร์ ศูนย์โรคหัวใจ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 5/2562 ตำแหน่ง นักกิจกรรมบำบัด จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ (ดู 93 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 5/2562 ตำแหน่ง นักกิจกรรมบำบัด จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 7913_ประกาศสอบข้อเขียน 5-62 นักกิจกรรมบำบัด.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 9 เมษายน 2562
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์