โลโก้ ศูนย์โรคหัวใจ แบนเนอร์ ศูนย์โรคหัวใจ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ครั้งที่ 1/2562 (ขยายครั้งที่ 2 )ตำแหน่ง นักกายอุปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ (ดู 463 ครั้ง)

ประกาศ  ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ครั้งที่  1/2562 (ขยายครั้งที่ 2 )ตำแหน่ง นักกายอุปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 7928_ประกาศขยายายการรับสมัครฯ 1-2562 นักกายอุปกรณ์. ครั้งที่ 2.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 17 เมษายน 2562
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)