โลโก้ ศูนย์วิจัยโลหิตวิทยา

ศูนย์วิจัยโลหิตวิทยา

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ(เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 25/2563 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา (ดู 1656 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ(เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 25/2563

1. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารค่ารักษาพยาบาล

2. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชารังสีวิทยา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 11735_ประกาศสอบข้อเขียน 25-63 ผู้ปฏิบัติงานบริหาร.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 18 พฤศจิกายน 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)