โลโก้ ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตาและผ่าตัดแก้ไขสายตา

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 3/2563 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัสดุ คณะแพทยศาสตร์ (ดู 1972 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่  3/2563  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัสดุ คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10199_ประกาศรับสมัครฯ 3-2563 เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10199_ใบสมัครงานลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน).pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10199_แบบประเมินผู้สมัครงานสงสัยโรคติดเชื้อ up 9 มิ.ย.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)