โลโก้ ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตาและผ่าตัดแก้ไขสายตา

ผลการสอบคัดเลือกเข้ารับการอบรมเป็นแพทย์ฝึกหัด ประจำปีการศึกษา 2559 รอบที่ 2 (ดู 4912 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 1625_ประกาศผลสอบคัดเลือกแพทย์ฝึกหัด_รอบ2.PDF

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 14 มีนาคม 2559
โดย : นางสาวพรรณราย ราชพริ้ง

© 2018 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)