โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ (ดู 1605 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 0.7.45 น.  ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการพิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่  ประจำปี 2563  และรองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ  ยะโสธรศรีกุล  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์กล่าวให้โอวาทแก่นิสิตแพทย์  ณ อาคารกายวิภาคศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตแพทย์ทุกคนได้กล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่  เสริมสร้างคุณธรรม  จริยธรรมให้แก่นิสิตแพทย์  ให้นิสิตแพทย์ได้ระลึกถึงคุณงามความดีของอาจารย์ใหญ่

ถ่ายภาพโดย : งานพัฒนานิสิต คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่ พิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 3 พฤศจิกายน 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)