โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ค่านิยมองค์กร (ดู 6863 ครั้ง)

Core Value

MEDNU

Medical Innovation สร้างนวัตกรรมด้านการแพทย์

Ethic                       มีคุณธรรม จริยธรรม

Devote                   มีความเสียสละ อุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

Network                  สร้างเครือข่ายและพันธมิตร

Unity                      สามัคคี สามารถทำงานเป็นทีมและมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ค่านิยมองค์กร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 24 ตุลาคม 2561
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)