โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน)ครั้งที่ 2/2561 (ครั้งที่ 1 )ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ (ดู 1045 ครั้ง)

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน)ครั้งที่  2/2561 (ครั้งที่ 1 )ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6942_ขยายประกาศรับสมัครฯ 2-2561 อาจารย์ ภ.จิต.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6942_ประกาศรับสมัครฯ 2-2561 อาจารย์ ภ.จิต.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6942_ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินแผ่นดิน).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)