โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม (ดู 1711 ครั้ง)

วันนี้ (19 พฤศจิกายน 2562)  เวลา 08.30- 15.00 น.  รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  พร้อม ด้วยนางวสี  เลิศขจรสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันสุขภาพ   นางเนตรญา  วิโรจน์วานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล และทีมพยาบาลที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับคณะที่ปรึกษาตรวจประเมินการให้บริการทางการแพทย์ นำโดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณแพทย์หญิงสว่างใจ  พึ่งพักตร์ ที่ปรึกษาทางการแพทย์ นางอาภรณ์  นิยมพฤกษ์ ที่ปรึกษาทางการพยาบาล นางยุวดี  อัคนิวรรณ นักวิชาการแรงงานชำนาญการ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานประกันสังคมจังหวัดพิษณุโลก  เพื่อตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม ให้มีความพร้อมในการให้บริการผู้ป่วยและเป็นไปตามมาตรฐานของสำนักงานประกันสังคม

รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม รพ.มน.รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)