โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 48 (ดู 512 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.310 น. อ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม พร้อมผู้บริหารและศิษย์เก่าแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ  ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี และอาจารย์แพทย์  ในโอกาสเดินทางเยี่ยมศิษย์เก่า ในโครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี  ครั้งที่ 48 ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้กำลังใจศิษย์เก่าฯรวมทั้งเป็นการสร้างความผูกพันระหว่างคณะและศิษย์เก่าอย่างต่อเนื่อง

โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48 โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี   ครั้งที่ 48

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)