โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “การเปลี่ยนกระจกตา ให้ผู้ป่วยกลับมามองเห็นอีกครั้ง” (ดู 809 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้สัมภาษณ์รายการ “สุขกาย สบายใจ” ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz   โดยคุณอดิเรก มีบุญ เป็นผู้สัมภาษณ์ ในประเด็นเรื่อง“การเปลี่ยนกระจกตา ให้ผู้ป่วยกลับมามองเห็นอีกครั้ง”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)