โลโก้ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก แบนเนอร์ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
ชมรมนักวิทยาศาสตร์เพาะเลี้ยงตัวอ่อนไทย
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ผู้มีจิตศรัทธา มอบรถเข็นและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ รพ.มน. มูลค่า 60,000 บาท (ดู 577 ครั้ง)

วันนี้ ( 6 ธันวาคม 2562 ) เวลา 10.30 น.  ครอบครัวลักษณ์สุชน เป็นตัวแทน นายสมพงษ์  ลักษณ์สุชน บริจาครถเข็นและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมมูลค่า60,000  บาท(หกหมื่นบาทถ้วน) เพื่อนำไปใช้สำหรับผู้ป่วยและสาธารณประโยชน์ต่อไป  โดยมี   นางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)