โลโก้ หน่วยคุณภาพเวชระเบียน

หน่วยคุณภาพเวชระเบียน

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” (ดู 2609 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา  07.00 น. อาจารย์ นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม พร้อมด้วย นางเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล เป็นตัวแทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ บริเวณด้านหน้าอนุสาวรีย์ นายแพทย์เบนทูล คุณแม่ผกา บุญอิต โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก เพื่อรำลึกถึงพระคุณของผู้ร่วมก่อตั้งโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก

ภายในงาน มีพิธีมอบรางวัลพยาบาลดีเด่นตามรอยคุณแม่ผกา บุญอิต แก่ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก และพิธีกล่าวสุดดี นายแพทย์เบนทูล คุณแม่ผกา บุญอิต เพื่อประกาศเกียรติคุณแด่อนุชนรุ่นหลังให้ได้รับทราบและเป็นแบบอย่างในการทำงานและการดำเนินชีวิตที่ดี เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น จากนั้นมีการวางพานพุ่มดอกไม้สด โดยหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชนในจังหวัดพิษณุโลก

คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล” คณะแพทย์ มน.เข้าร่วมงาน “วันเบนทูล”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 15 กรกฏาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)