โลโก้ หน่วยเวชระเบียน

หน่วยเวชระเบียน

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ
สำนักงานประกันสังคม
สำนักงานกลางสารสนเทศบริการสุขภาพ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ (ดู 6106 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานตัดริบบิ้นแสดงความยินดีในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  ณ หอผู้ป่วยโสต ศอ นาสิก ชั้น8  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งห้องปฏิบัติการนี้เป็นตรวจการนอนหลับชนิดที่ 1  ที่มีความแม่นยำสูง มีเจ้าหน้าที่ตรวจการนอนหลับเฝ้าทั้งคืนเป็นแห่งแรกในภาคเหนือตอนล่าง

ทั้งนี้ คลินิกนอนกรน  ให้บริการรักษาโรคนอนกรนและโรคหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้นโดยแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์การหลับ เวลาทำการ วันอังคาร เวลา 09.00-16.00น. (ผู้ป่วยใหม่ วันพุธเช้า 09.00-12.00น.) คลินิกหู คอ จมูก  ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1

รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ  รพ.มน. เปิดให้บริการห้องปฏิบัติการเวชศาสตร์การนอนหลับ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)