โลโก้ งานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ แบนเนอร์ งานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
network monitoring
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บริษัท DATANOW มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร มูลค่า 100,000 บาท (ดู 1998 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 บริษัท DATANOW มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19    มูลค่า 100,000 บาท  โดย ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย  พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ

คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ บริษัท DATANOW จำกัด มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 12 มกราคม 2564

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)