โลโก้ งานบริหารจัดการทรัพย์สิน

งานบริหารจัดการทรัพย์สิน

link001
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “กรณีศึกษาโรคปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน” (ดู 415 ครั้ง)

เมื่อวันที่  10  มกราคม 2563 เวลา 15.00 น. อ.นพ.สุรัตน์ วรรณเลิศสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ และอาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้สัมภาษณ์รายการ “สุขกาย สบายใจ” ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz   เรื่อง “กรณีศึกษาโรคปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน”

สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “กรณีศึกษาโรคปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน” สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “กรณีศึกษาโรคปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 10 มกราคม 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)