โลโก้ งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ แบนเนอร์ งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์
Facebook : PR. Medicine NU
YouTube : Medicine NU-PR Channel
TIKTOK PRMedicineNU
วารสาร ณ ใต้ร่มเสลา
รวมบริการคณะแพทย์ รพ.มน.
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ในหลวง-ราชินีฯ” พระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง สู้ภัย COVID-19 (ดู 1654 ครั้ง)

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง สู้ ให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อใช้ในการรับมือสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

โดยวันที่ 26  พฤษภาคม 2563 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ เป็นผู้แทนโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รับพระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง  หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยพระราชทานให้แก่เครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย University Hospital Network, Thailand. (UHosNet) เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ต่อไป นับเป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่ทรงมีต่อบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในหลวง-ราชินีฯ” พระราชทาน  เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง สู้ภัย COVID-19  ในหลวง-ราชินีฯ” พระราชทาน  เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง สู้ภัย COVID-19

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 26 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)