โลโก้ งานประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์

ประกาศคณะแพทยศาสตร์ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์เพื่อการคัดเลือกเข้าเป็นหอพักเครือข่ายฯ (ดู 930 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10223_3_ ประกาศคณะ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์_หอพ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 14 กรกฏาคม 2563
โดย : นายสัณห์ธนัช ทองสุก

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)