โลโก้ งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ แบนเนอร์ งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์
Facebook : PR. Medicine NU
YouTube : Medicine NU-PR Channel
TIKTOK PRMedicineNU
วารสาร ณ ใต้ร่มเสลา
รวมบริการคณะแพทย์ รพ.มน.
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล (ดู 1079 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยงด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล  โดยมี นางเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ ณ ห้องเอกาทศรถ 9ชั้น 3 อาคารสิรินธร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ เข้าใจถึงขอบเขตหน้าที่ความรับผิดชอบตามมาตรฐานวิชาชีพ และมีความตระหนัก ถึงประเด็นความเสี่ยงด้านจริยธรรมและกฎหมาย ที่อาจเกิดขึ้นได้จากการปฏิบัติงานในวิชาชีพการพยาบาล และทราบวิธีการป้องกัน การจัดการเบื้องต้นได้อย่างถูกต้อง

โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล โครงการศาสตร์และศิลป์ในการประกอบวิชาชีพและการบริหารความเสี่ยง ด้านจริยธรรมและกฎหมายสำหรับวิชาชีพพยาบาล

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)