โลโก้ งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

ตารางใช้งานระบบทางไกล

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ครั้งที่ 1/2563ตำแหน่ง นักกายอุปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ (ดู 273 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ครั้งที่ 1/2563ตำแหน่ง นักกายอุปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9387_ประกาศรับสมัครฯ 1-2563 นักกายอุปกรณ์.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9387_ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินแผ่นดิน).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 15 มกราคม 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)