โลโก้ งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

ตารางใช้งานระบบทางไกล

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครนิสิตเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 4 ทุน (ดู 215 ครั้ง)

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครนิสิตเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 4 ทุน

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9419_1.ขยายประกาศรับสมัครทุนนิสิตสหเวชศาสตร์ ปีการศึกษา 62.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9419_1. ประกาศรับสมัครทุนนิสิตสหเวชศาสตร์ ปีการศึกษา 62.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)