โลโก้ งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

ตารางใช้งานระบบทางไกล
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 5/2563 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเลขานุการสำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์ (ดู 4127 ครั้ง)

ประกาศ  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 5/2563  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเลขานุการสำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9821_ประกาศ-รับสมัครบุคคล พนง.มน. ครั้งที่ 5-2563.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9821_ใบสมัครงานพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 1 เมษายน 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)