โลโก้ หน่วยนิติการ แบนเนอร์ หน่วยนิติการ
ศาลปกครอง
ศาลยุติธรรม
กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศูนย์รวบรวมข้อมูลเพื่อการติดต่อราชการ

ประกาศเรื่อง ผลการพิจารณาการคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงอาหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก (ดู 12819 ครั้ง)

ประกาศเรื่อง ผลการพิจารณาการคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงอาหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 22 กันยายน 2557
โดย :