โลโก้ หน่วยนิติการ แบนเนอร์ หน่วยนิติการ
ศาลปกครอง
ศาลยุติธรรม
กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศูนย์รวบรวมข้อมูลเพื่อการติดต่อราชการ

ประกาศคณะแพทยศาสตร์เรื่อง การประมูลราคาหาผู้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดจำนวน 5 ล็อค (ดู 8847 ครั้ง)

ประกาศคณะแพทยศาสตร์เรื่อง การประมูลราคาหาผู้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด จำนวน 5 ล็อค

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 4012_ประมูลราคาหาผู้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดจำนวน 5 ล็อค(ใหม่).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2560
โดย : นางธิดารัตน์ จักรทอง