โลโก้ งานนิติการ

ศาลปกครอง
ศาลยุติธรรม
กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศูนย์รวบรวมข้อมูลเพื่อการติดต่อราชการ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ขอเชิญร่วมงาน วันไตโลก “ทุกคนทั่วไทย ไตแข็งแรง” (ดู 749 ครั้ง)

ขอเชิญร่วมงาน วันไตโลก “ทุกคนทั่วไทย ไตแข็งแรง” วันจันทร์ 25  มีนาคม  พ.ศ. 2562 เวลา 11.00  น.- 21.00  น.

ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ขอเชิญร่วมงาน วันไตโลก “ทุกคนทั่วไทย ไตแข็งแรง” ขอเชิญร่วมงาน วันไตโลก “ทุกคนทั่วไทย ไตแข็งแรง”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)