โลโก้ งานนิติการ

ศาลปกครอง
ศาลยุติธรรม
กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศูนย์รวบรวมข้อมูลเพื่อการติดต่อราชการ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการประชุมวิชาการ “แนวคิดการทำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาตนเองและประเทศไทย” (ดู 772 ครั้ง)

ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.
ณ ห้อง
CC2 - 801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2

บรรยายโดย าสตราจารย์นายแพทย์อภิชาติ  อัศวมงคลกุล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

โครงการประชุมวิชาการ “แนวคิดการทำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาตนเองและประเทศไทย” โครงการประชุมวิชาการ “แนวคิดการทำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาตนเองและประเทศไทย”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)