โลโก้ งานนิติการ

ศาลปกครอง
ศาลยุติธรรม
กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศูนย์รวบรวมข้อมูลเพื่อการติดต่อราชการ
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท โนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิจัยทางคลินิก (ดู 794 ครั้ง)

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท โนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างกันในการดำเนินการศึกษาวิจัยทางคลินิก เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม CC2- 416 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  ในโอกาสนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้ลงนามในนามคณะแพทยศาสตร์ และมีนายวินัด ข่วงทิพย์ ผู้จัดการแผนกงานวิจัยทางคลินิก ลงนามในนาม บริษัทโนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด  พร้อมด้วยพยานจากทั้งสองหน่วยงานร่วมในพิธี โดยการลงนามระหว่างสองหน่วยงานครั้งนี้ ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดี ในการพัฒนาควาร่วมมือทางการวิจัยทางคลินิกร่วมกันในอนาคตต่อไป

คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท โนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิจัยทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท โนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิจัยทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท โนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิจัยทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท โนโวเทค คลินิคอล รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิจัยทางคลินิก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)