โลโก้ งานนิติการ

ศาลปกครอง
ศาลยุติธรรม
กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศูนย์รวบรวมข้อมูลเพื่อการติดต่อราชการ
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการบ้านวนาทะเลแก้ว บ้านสุขใจ และตลาดศรีละออ พิจิตร มอบอุปกรณ์ป้องกันละอองฝอยสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ให้กับรพ.มน. (ดู 292 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2563 โครงการบ้านวนาทะเลแก้ว บ้านสุขใจ และตลาดศรีละออ พิจิตร มอบอุปกรณ์ป้องกันละอองฝอยสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วย มูลค่า 7,000 บาท ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวรสู้ภัยโควิด-19โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอินทิพร โฆษิตานุฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีผ่ายสนับสนุนการศึกษาเป็นผู้รับมอบ

โครงการบ้านวนาทะเลแก้ว บ้านสุขใจ และตลาดศรีละออ พิจิตร มอบอุปกรณ์ป้องกันละอองฝอยสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ให้กับรพ.มน. โครงการบ้านวนาทะเลแก้ว บ้านสุขใจ และตลาดศรีละออ พิจิตร มอบอุปกรณ์ป้องกันละอองฝอยสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ให้กับรพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 7 เมษายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)