โลโก้ งานแพทยศาสตรศึกษา แบนเนอร์ งานแพทยศาสตรศึกษา
ระบบจองห้องเรียน
เจตนารมณ์ในการจัดการศึกษาแพทยศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บริษัทเมติคูลี่ ร่วมกับ Foto journey, BSY group และ WHA group โดยการสนับสนุนของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบชุด PPE จำนวน 20 ชุด (ดู 1011 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 บริษัทเมติคูลี่ ร่วมกับ Foto journey, BSY group และ WHA group โดยการสนับสนุนของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบชุด PPE จำนวน 20 ชุด ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย  รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร  เป็นผู้รับมอบ

บริษัทเมติคูลี่ ร่วมกับ Foto journey, BSY group และ WHA group โดยการสนับสนุนของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบชุด PPE จำนวน 20 ชุด บริษัทเมติคูลี่ ร่วมกับ Foto journey, BSY group และ WHA group โดยการสนับสนุนของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบชุด PPE จำนวน 20 ชุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 19 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)