โลโก้ งานแพทยศาสตรศึกษา แบนเนอร์ งานแพทยศาสตรศึกษา
L
ระบบจองห้องเรียน
เจตนารมณ์ในการจัดการศึกษาแพทยศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ผู้มีจิตศรัทธามอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (ดู 1059 ครั้ง)

วันนี้(12 ตุลาคม 2563) คุณอธิธร  พรรณเชษฐ์  มอบเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) เพื่อสร้างประโยชน์ต่อผู้ป่วย และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรในด้านต่าง ๆ โดยในโอกาสนี้  ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภินดา  ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรอง ชั้น4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 12 ตุลาคม 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)