โลโก้ งานแพทยศาสตรศึกษา แบนเนอร์ งานแพทยศาสตรศึกษา
ระบบจองห้องเรียน
เจตนารมณ์ในการจัดการศึกษาแพทยศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 25/2563 1. ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 2 อัตรา 2. ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา 3. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา (ดู 4655 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 25/2563  โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)

อัตราเงินเดือน 17,520 บาท

1.1 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยจุลชีววิทยาคลินิก งานห้องปฏิบัติการกลาง จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานห้องปฏิบัติการกลาง                              จำนวน 1 อัตรา

1.2 ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานแพทยศาสตรศึกษา                              จำนวน 1 อัตรา

1. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร

อัตราเงินเดือน 13,800 บาท

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารค่ารักษาพยาบาล                        จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชารังสีวิทยา                                    จำนวน 1 อัตรา

จำนวน 1 อัตรา

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 11585_ประกาศรับสมัครฯ 25-2563 นักเทคนิคการแพทย์-นวก-ผู้ปฏิบัติงานบริหาร.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 11585_ใบสมัครงานพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 11585_ใบสมัครงานพนักงานราชการ.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 11585_แบบประเมินผู้สมัครงานสงสัยโรคติดเชื้อ up 9 มิ.ย.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)