โลโก้ งานแพทยศาสตรศึกษา แบนเนอร์ งานแพทยศาสตรศึกษา
L
เจตนารมณ์ในการจัดการศึกษาแพทยศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 14/2561 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 4 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ (ดู 247 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6556_ประกาศรายชื่อสัมภาษณ์ พยาบาล จำนวน 4 อัตรา.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 20 กรกฏาคม 2561
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2018 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)