โลโก้ งานแพทยศาสตรศึกษา แบนเนอร์ งานแพทยศาสตรศึกษา
ระบบจองห้องเรียน
เจตนารมณ์ในการจัดการศึกษาแพทยศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ (ดู 876 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์จรัญ สายะสถิตย์  หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ เรื่อง“การฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยโรคหัวใจ” ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ศูนย์โรคหัวใจร่วมกับหน่วยงานกายภาพบำบัด ได้จัดโครงการประชุมวิชาการเรื่อง “การฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยโรคหัวใจ” มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ และเป็นเวทีแลกเปลี่ยน เรียนรู้ประสบการณ์ความคิดเห็น องค์ความรู้ในการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยโรคหัวใจก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด ให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 15 กรกฏาคม 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)