โลโก้ งานเลขานุการโรงพยาบาล แบนเนอร์ งานเลขานุการโรงพยาบาล
ประเมินความพึงพอใจ
รองคณบดีฝ่ายการแพทย์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ
รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน. (ดู 1820 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2563 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท(หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ คุณขนิษฐา เมฆอรุณกมล  รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ และ เภสัชกรชัยวัฒน์  บูรณะชนอาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและพัสดุ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรองมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน.  การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)บริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 22 มิถุนายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)