โลโก้ งานเลขานุการโรงพยาบาล แบนเนอร์ งานเลขานุการโรงพยาบาล
ประเมินความพึงพอใจ
รองคณบดีฝ่ายการแพทย์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ
รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
มอบเงินรายได้จากค่าลิขสิทธิ์ การจำหน่ายหนังสือ การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ จำนวน15,000 บาท (ดู 2152 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 7มิถุนายน 2562  เวลา 14.15 น. รองศาสตราจารย์  นายแพทย์จรัญ สายะสถิตย์ หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ ICU 1 มอบเงินรายได้จากค่าลิขสิทธิ์ การจำหน่ายหนังสือ การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ Cardiac critical care nursing  จำนวน 15,000 บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีนางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาลและกรรมการมูลนิธิ เป็นผู้รับมอบ ณ หอผู้ป่วย ICU 1 ชั้น 2 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ที่ทำการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดให้บริการรับเงินบริจาคจากท่านผู้มีจิตศรัทธาระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือบริจาคเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เลขที่ 346-1-45112-0 โดยมูลนิธิจะนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0 5596 7904, 0 5596 7813

มอบเงินรายได้จากค่าลิขสิทธิ์ การจำหน่ายหนังสือ การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ จำนวน15,000 บาท มอบเงินรายได้จากค่าลิขสิทธิ์ การจำหน่ายหนังสือ การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ จำนวน15,000 บาท

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2562

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)