โลโก้ งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต แบนเนอร์ งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 30/2562 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม (ดู 1524 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 30/2562 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9218_ประกาศรับสมัครฯ 30-2562 ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9218_ใบสมัครงานพนักงานราชการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)