โลโก้ งานบริการวิชาการและจัดการความรู้

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)และผู้ใช้ประกันรถเปิดปิด มอบตู้ตรวจคัดกรอง COVID-19 (Modular Swab Unit) ให้กับ รพ.มน. (ดู 1922 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) และผู้ใช้ประกันรถเปิดปิด มอบตู้ตรวจคัดกรอง COVID-19 (Modular Swab Unit)ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย  รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหาร  เป็นผู้รับมอบ

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)และผู้ใช้ประกันรถเปิดปิด มอบตู้ตรวจคัดกรอง COVID-19 (Modular Swab Unit) ให้กับ รพ.มน. บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)และผู้ใช้ประกันรถเปิดปิด มอบตู้ตรวจคัดกรอง COVID-19 (Modular Swab Unit) ให้กับ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)