โลโก้ งานบริการวิชาการและจัดการความรู้

โคงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ (ดู 250 ครั้ง)

โคงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่

โคงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ โคงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)