โลโก้ งานบริการวิชาการและจัดการความรู้

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
คณะแพทยศาสตร์ มน.ต้อนรับทีมนักกีฬา สโมสรราชมงคลล้านนาพิษณุโลกวีซีตรวจคัดกรอง โควิด-19 (ดู 1677 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับทีมนักกีฬาวอลเลย์บอล จากสโมสรราชมงคลล้านนาพิษณุโลกวีซี  จำนวน 16 คน เข้ารับการตรวจคัดกรอง โควิด-19 โดยทีมแพทย์ ผู้ช่วยเชี่ยวชาญ  ซึ่งทีมนักกีฬาวอลเลย์บอล จากสโมสรราชมงคลล้านนาพิษณุโลกวีซี  ได้ร่วมเข้าแข่งขันรายการวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ฤดูกาล 2020 เป็นการแข่งขันลีกสูงสุดของประเทศไทย โดยทางสโมสรฯเข้าร่วมการแข่งขันและได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ในโอกาสนี้  รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ พร้อมทีมแพทย์ พยาบาลได้ร่วมให้กำลังใจทีมนักกีฬา ทั้งนี้คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เล็งเห็นความพร้อมและสำคัญของสุขภาพร่างกายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการแข่งขัน และยินดีสนับสนุนการตรวจสุขภาพและการตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้แก่นักกีฬาอย่างเต็มที่

คณะแพทยศาสตร์  มน.ต้อนรับทีมนักกีฬา สโมสรราชมงคลล้านนาพิษณุโลกวีซีตรวจคัดกรอง โควิด-19

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 17 กรกฏาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)