โลโก้ งานบริการวิชาการและจัดการความรู้

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มน. พัฒนา Face Shield เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ (ดู 136 ครั้ง)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มน. พัฒนา  Face Shield เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มน. พัฒนา  Face Shield เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มน. พัฒนา  Face Shield เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 25 มีนาคม 2563
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)