โลโก้ งานพัสดุ

งานพัสดุ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
บริษัทดัชมิลล์ จำกัด มอบโยเกิร์ตดีไลน์ จำนวน 1,872 ถ้วย ให้กับ รพ.มน. (ดู 1650 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 บริษัทดัชมิลล์ จำกัด มอบโยเกิร์ตดีไลน์ จำนวน 1,872 ถ้วย ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย คุณขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ คุณภัทราวรรณ   สุพรรณไพบูลย์   รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลด้านบริการผู้ป่วยนอกและฉุกเฉิน และ คุณวารี  ทองเนื้ออ่อน หัวหน้าหน่วยผู้ป่วยนอก 1 เป็นผู้รับมอบ

บริษัทดัชมิลล์ จำกัด มอบโยเกิร์ตดีไลน์ จำนวน 1,872 ถ้วย ให้กับ รพ.มน. บริษัทดัชมิลล์ จำกัด มอบโยเกิร์ตดีไลน์ จำนวน 1,872 ถ้วย ให้กับ รพ.มน.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)