โลโก้ งานพัสดุ

งานพัสดุ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 สัมภาษณ์ เรื่อง “ทานเจอย่างไรถูกหลักถูกใจโภชนาการ” (ดู 973 ครั้ง)

วันนี้(21 ตุลาคม 2563 ) เวลา 09.45 น. อาจารย์ แพทย์หญิงศิดายุ  สุริยะ อาจารย์แพทย์เชี่ยวชาญสาขาวิชาต่อมไร้ท่อและเมตะบอลิสม  ภาควิชาอายุรศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้สัมภาษณ์ออกอากาศในรายการเช้านี้ที่ภาคเหนือ  ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11(NBT)  เรื่อง “ทานเจอย่างไรถูกหลักถูกใจโภชนาการ”ณ ห้องส่งสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 4

สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11  สัมภาษณ์ เรื่อง “ทานเจอย่างไรถูกหลักถูกใจโภชนาการ” สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11  สัมภาษณ์ เรื่อง “ทานเจอย่างไรถูกหลักถูกใจโภชนาการ” สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11  สัมภาษณ์ เรื่อง “ทานเจอย่างไรถูกหลักถูกใจโภชนาการ” สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11  สัมภาษณ์ เรื่อง “ทานเจอย่างไรถูกหลักถูกใจโภชนาการ”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พุธ ที่ 21 ตุลาคม 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)