โลโก้ ฝ่ายสนับสนุนบริการสุขภาพ

ฝ่ายสนับสนุนบริการสุขภาพ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process) เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx (ดู 1112 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 09.00-12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย เป็นประธานในการประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process) จัดโดยงานคุณภาพ พร้อมกันนี้ได้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภาวดี มากะนัดถ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ มาร่วมให้ความคิดเห็น แลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสนอแนะ กระบวนการทำงาน (Work process) ของหน่วยงานสนับสนุน โดยมีหัวหน้าหน่วยและหัวหน้างานนำเสนอกระบวนการทำงาน กว่า 50 คน สำหรับการประชุมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพ HA ตามมาตรฐานใหม่ และพร้อมรับการประเมินตามเกณฑ์คุณภาพ TQA/EdPEx อีกด้วย

งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx งานคุณภาพจัดประชุมทบทวนกระบวนการทำงาน (Work process)  เตรียมความพร้อมรับการประเมิน HA และ TQA/EdPEx

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 30 มกราคม 2561

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)