โลโก้ งานการศึกษาหลังปริญญา

งานการศึกษาหลังปริญญา

การศึกษาต่อเนื่องของแพทย์
ราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย

ประกาศ รับสมัครนิสิตเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 4 ทุน (ดู 452 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครนิสิตเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 4 ทุน

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10205_1. ประกาศรับสมัครทุนนิสิตสหเวชศาสตร์ ปีการศึกษา 63.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

© 2020 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)