โลโก้ งานการศึกษาหลังปริญญา

งานการศึกษาหลังปริญญา

การศึกษาต่อเนื่องของแพทย์
ราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร ปวะบุตร อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้า ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์" (ดู 1589 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร  ปวะบุตร  อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย ผศ.วิมาลา ชโยดม ผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้า ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์" ณ ห้องรับรอง สำนักงานคณบดี อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร  ปวะบุตร  อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้า ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร  ปวะบุตร  อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้า ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร  ปวะบุตร  อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้า ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร  ปวะบุตร  อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้า ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2563

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)