โลโก้ งานประกันคุณภาพ

งานประกันคุณภาพ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โลโก้หน่วยงาน
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 4/2563 ตำแหน่ง นิติกร จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานนิติการ (ดู 1908 ครั้ง)

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 4/2563 ตำแหน่ง นิติกร จำนวน 1 อัตรา  เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานนิติการ

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9713_ประกาศรับสมัครฯ 4-2563 นิติกร.pdf
ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9713_ใบสมัครงานพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2563
โดย : นางสาวพิมพิไล ไชยศิลป์

จัดการเว็บไซต์
  © 2024 Faculty of Medicine Naresuan University.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)